Dược Hậu Giang lan tỏa thông điệp ‘Khỏe yêu thương’ theo cách đặc biệt

10/09/2022 01:14
Phát triển vững vàng sau hai năm đại dịch, Dược Hậu Giang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 với nhiều thành tựu nổi bật và chuỗi hoạt động gắn kết yêu thương mang chủ đề "Khoẻ yêu thương".

 

Khẳng định vị thế công ty dược hàng đầu Việt Nam

Sau gần nửa thế kỷ phát triển, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang dần khẳng định vị thế công ty dược nội địa hàng đầu; có nhiều đóng góp tích cực vào bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, chăm lo đời sống của người lao động.

Qua hai năm đầy thử thách bởi Covid-19, dấu ấn của Dược Hậu Giang càng mạnh mẽ khi không chỉ “vượt khó” thành công mà còn phát triển về năng lực chuyên môn và quy mô sản xuất. Những thành tựu nổi bật trong sản xuất, phân phối và những đóng góp cho cộng đông góp phần giúp Dược Hậu Giang ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng. Đại diện Dược Hậu Giang cho biết, lũy kế 6 tháng đầu năm, công ty đạt 2.184 tỷ đồng doanh thu và 490 tỷ đồng lợi nhuận, tăng lần lượt hơn 11% và 21% so với cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh đó, công ty liên tục nhận được các giải thưởng, danh hiệu lớn như: “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” (do Forbes Việt Nam trao); “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (do báo Nhịp cầu đầu tư trao); hay 6 năm liên tiếp được Vietnamreport xếp hạng “Top 10 công ty Dược uy tín nhất Việt Nam”, trong đó có 4 năm dẫn đầu danh hiệu này…

Dược Hậu Giang lan tỏa thông điệp ‘Khỏe yêu thương’ theo cách đặc biệt

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành đại diện Dược Hậu Giang nhận giải “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”

Lan tỏa thông điệp sống khỏe, sống yêu thương

Để kỷ niệm cột mốc sinh nhật 48 năm, Dược Hậu Giang tổ chức hàng loạt chương trình ý nghĩa với thông điệp “Khỏe yêu thương", lan tỏa từ cán bộ nhân viên đến khách hàng, cộng đồng.

Mở đầu chuỗi hoạt động là chương trình đi bộ “DHG Get Go!”. Chương trình kéo dài 2 tuần và kết thúc vào ngày 28/8 với hơn 2.000 người tham gia và 48.000km đã được đăng ký và thực hiện. Chương trình nhằm lan truyền và tạo ảnh hưởng tích cực đển người tiêu dùng về ý thức rèn luyện bảo vệ sức khoẻ. Cùng với đó, công ty còn tổ chức cuộc thi ảnh “Khỏe Đẹp” nhằm thể hiện tinh thần lan truyền lối sống tích cực, tập luyện thể dục đến cộng đồng.

Dược Hậu Giang lan tỏa thông điệp ‘Khỏe yêu thương’ theo cách đặc biệt

Ngày 15/8, Dược Hậu Giang tổ chức lễ kick-off chương trình đi bộ “DHG Get Go!” dành cho người lao động công ty

Thông điệp “Khỏe yêu thương” còn thể hiện qua các hoạt động khám bệnh phát thuốc. Dược Hậu Giang có 20 năm đồng hành cùng đội thầy thuốc tình nguyện, bền bỉ với hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đại diện Dược Hậu Giang cho biết đã có hơn 500.000 lượt người dân khám bệnh, phát thuốc trên mọi miền; trong đó có hơn 22.000 người dân nước bạn Campuchia và Lào. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2022 đến nay, Dược Hậu Giang đã thực hiện khám bệnh phát thuốc cho 10.500 người dân trên cả nước và Campuchia. Gần đây nhất, Dược Hậu Giang đồng hành cùng Alobacsi thực hiện khám bệnh phát thuốc cho hơn 1.000 bà con ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Dược Hậu Giang lan tỏa thông điệp ‘Khỏe yêu thương’ theo cách đặc biệt

Dược Hậu Giang đồng hành cùng Alobacsi tổ chức chương trình khám bệnh phát thuốc cho người dân Huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Bên cạnh đó, Dược Hậu Giang tổ chức ngày hội “Vui Khỏe” với hàng loạt các trò chơi vận động và hoạt động bổ ích cho cán bộ nhân viên và người thân. Đây là dịp để CBCNV công ty có cơ hội chăm sóc sức khỏe gia đình.

Ngày 1/9, mừng sinh nhật tuổi 48, Dược Hậu Giang tổ chức chương trình đi bộ truyền thống với sự tham dự của hơn 1.000 CBNV. Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa khẳng định sự tiếp nối những giá trị “vàng”, góp phần kiến tạo cộng đồng khoẻ mạnh của Dược Hậu Giang.

Dược Hậu Giang lan tỏa thông điệp ‘Khỏe yêu thương’ theo cách đặc biệt

Dược Hậu Giang bước sang tuổi 48 với nhiều thành tích tự hào

Đại diện Dược Hậu Giang bày tỏ: “Bước qua chặng đường mới, Dược Hậu Giang tiếp tục cống hiến cho xã hội, giúp người dân Việt Nam có nhiều cơ hội sử dụng thuốc tốt hơn, được chăm sóc sức khỏe tốt hơn từ doanh nghiệp dược chuẩn quốc tế”.

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Dược Hậu Giang lan tỏa thông điệp ‘Khỏe yêu thương’ theo cách đặc biệt - Thị Trường