ịa Ốc

Trải nghiệm sống xanh đích thực cho chủ nhân tại chung cư Essensia Splendora

Chung cư cao cấp Essensis Splendora phía Tây Hà Nội đang là dự án được quan tâm bởi những giá trị sống “wellness” đích thực trong một không gian sinh thái xanh mát đậm chất thơ.

Để chính sách đất đai đảm bảo hài hoà lợi ích các bên

Để chính sách đất đai đảm bảo hài hoà lợi ích các bên

29 doanh nghiệp bất động sản ở TP.HCM đồng loạt đề nghị 'tháo gỡ vướng mắc'

29 doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM đã đồng loạt đề nghị xem xét tháo gỡ vướng mắc của 38 dự án nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội, dự án nhà ở tái định cư khi nhiều dự án “giậm chân tại chỗ” đã nhiều năm.

Hà Nội đã bán biệt thự cũ như thế nào?

Gần 30 m2 tầng 3 căn biệt thự mặt phố Hai Bà Trưng (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm) được TP Hà Nội định giá bán năm 2019 là hơn 1,3 tỷ đồng.

Bộ Tài chính đề xuất đánh thuế nhà, đất, chuyên gia lo nhà, đất lại tăng giá

'Nếu Nhà nước áp thuế với khu nhà trọ cho thuê và căn nhà đang ở, khoản tiền dưỡng già của hai vợ chồng tôi sẽ bị hao hụt đi vài triệu đồng', ông Minh lo lắng.

Phương án 'vàng' triển khai dự án vành đai 3: Lấy đất 'nuôi' đường

TTO - Trong phương án triển khai dự án vành đai 3, dự kiến trình Quốc hội vào kỳ họp tháng 5-2022, các địa phương có tuyến đường này đi qua đã đề xuất khai thác quỹ đất dọc tuyến đường để đấu giá, thu về cho ngân sách hàng chục ngàn tỉ đồng.

Nhiều dự án lớn vào Khu kinh tế Vũng Áng, giá đất 'phi mã'

TTO - Thời gian gần đây, giá đất tại một số xã, phường ở thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh tăng "phi mã". Tình trạng này diễn ra sau khi nhiều dự án lớn được cấp phép đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng.

Bán căn hộ chung cư cũ, nghe chủ nhà hét giá, khách hết hồn

Trong xu hướng tăng giá chung của căn hộ chung cư cũ, nhiều trường hợp rao bán "chênh" hơn một khoản lớn so với thị trường.

Có nên đầu cơ, lướt sóng bất động sản giai đoạn này?

Theo chuyên gia, việc các nhà đầu tư thực hiện lướt sóng đẩy giá trong thị trường bất động sản thời gian tới không khả thi.

Công bố phương án chốt cho kiến trúc trụ sở 12 bộ ngành ở Tây Hồ Tây

Kết quả cuộc thi thi ý tưởng quy hoạch, kiến trúc sẽ là cơ sở cho quá trình chuẩn bị dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của các bộ ngành Trung ương tại khu vực Tây Hồ Tây, Hà Nội.

Cơ sở để bất động sản nghỉ dưỡng rục rịch đón làn sóng phục hồi

Với độ phủ vaccine rộng trên cả nước, giới đầu tư tiếp cận các phương thức đầu tư nhằm kịp thời "bắt đáy" thị trường đang dần hồi phục.

Dự báo 7 nơi có khả năng bất động sản sớm nóng trở lại dịp cuối năm nay

Theo dự báo của chuyên gia, 7 thị trường bất động sản ở các địa phương có khả năng sôi động sớm gồm có Quảng Ninh, Hải Phòng , Bắc Giang, Thanh

Bất động sản Bình Thuận kỳ vọng vào cao tốc Dầu Giây

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được giới đầu tư đánh giá sẽ thay đổi diện mạo kinh tế và du lịch, tạo đòn bẩy cho thị trường địa ốc Bình Thuận.

Nhiều dự án trọng điểm đình đốn vì giãn cách thực hiện nghiêm ngặt

TTO - Dự án cầu Thủ Thiêm 2, cầu vượt trước bến xe Miền Đông mới, hầm chui đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đang… tạm ngưng thi công, hoặc thi công cầm chừng khi chỉ thị 16 được yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt.