ời Sống

Trẻ nhỏ có nên uống sữa ngay trước khi đi ngủ không?

(Dân trí) - Sữa là thức ăn có giá trị sinh học cao, rất tốt cho sức khỏe. Nhiều cha mẹ có thói quen cho con uống sữa trước khi đi ngủ. Vậy thực tế điều này có hại không vì ăn tối muộn không tốt cho sức khỏe?

Ba mươi Tết

Khi những hạt mưa xuân đầu tiên rơi trên mái tóc buông lơi của những cô thiếu nữ, những nụ hoa đào chúm chím chờ ngày mãn khai, những quầy hàng trên phố rực rỡ sắc màu, hương vị… ấy là Tết đang về.

Dùng vài hạt muối giải quyết các vấn đề trong nhà bếp cực thông minh mà bạn nên biết

Dùng vài hạt muối giải quyết các vấn đề trong nhà bếp cực thông minh mà bạn nên biết

5 loại rau củ cần chần qua trước khi chế biến để đảm bảo sức khỏe

Rau chân vịt hay còn gọi là cải bó xôi, xuất hiện trong nhiều bữa cơm của các gia đình và là một trong những loại rau cần được chần qua trước khi xào.

Đang cằn nhằn, vợ im hẳn mấy ngày liền khi tôi nói đúng một câu

(Dân trí) - Chuyện là chiều hôm kia, sau giờ tan tầm, vợ đi chợ, giao tôi ở nhà tắm cho con trai gần bốn tuổi. Sau khi tắm, vừa mặc xong cho con chiếc áo mỏng thì điện thoại tôi đổ chuông.

Người đàn ông thấp nhất thế giới

Afshin Esmaeil Ghaderzadeh (20 tuổi), người Iran, vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người đàn ông bé nhất thế giới.

Tai nạn do cây cối gây ra chủ cây có phải bồi thường?

(Dân trí) - Theo luật sư, người sử dụng đất được sử dụng không gian và lòng đất theo chiều thẳng đứng từ ranh giới của thửa đất phù hợp với quy định của pháp luật...

Hành động gây sốc của bạn gái khi bị từ chối yêu

Đi làm về mệt mỏi, bị bạn gái 21 tuổi đòi hỏi chuyện thân mật, anh đã từ chối thẳng thừng. Nhưng hành động của cô ấy sau đó mới khiến anh sốc nặng.

Bạn có chấp nhận hôn nhân không tình dục được không?

(Dân trí) - Đó là câu hỏi đau đáu của một người phụ nữ trung niên. Cô ấy năm nay 40 tuổi, kết hôn năm 25 tuổi. Nhưng kể từ khi cô ấy sinh con, vợ chồng đã không còn gần gũi...

Đau lòng biết chồng ngoại tình với người đàn bà 3 con trong lúc tôi mang thai

Khi biết chồng ngoại tình với người đàn bà ấy, tôi thật không hiểu tại sao họ có thể làm ra chuyện tồi tệ như vậy.

Đàn ông khi hôn đặt tay lên 4 điểm này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn

(Dân trí) - Không khó để đoán biết trái tim người đàn ông qua cách hôn của anh ta. Giữa lúc môi kề môi, nếu tay anh ấy không ngần ngại đặt lên những điểm này trên cơ thể bạn gái, chứng tỏ anh ấy yêu thật lòng.

Ẩm thực tại các châu lục dịp Tết

Những bữa ăn ngày đầu năm mới không chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự sung túc, đủ đầy mà còn là dịp để các thành viên trong gia đình được sum họp và quây quần bên nhau.