ời Sống

Uống một cốc bia sau bao lâu cơ thể đào thải hết cồn?

(Dân trí) - Nhiều người trong bữa tiệc vì xã giao cũng đành tặc lưỡi uống một cốc bia. Liệu sau vài giờ đồng hồ, lượng cồn này đã được đào thải hết và họ có thể lái xe mà không vi phạm luật?

Hà Tĩnh: Tịch thu 9 cá thể cầy vòi hương do người dân nuôi nhốt trái phép

Đầu năm 2022, trong quá trình vào rừng lấy mật, anh Nguyễn Tiến Vinh (SN 1985, trú tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bắt gặp 9 cá thể cầy vòi hương nên mang về nuôi. Hành vi nuôi nhốt trái phép này vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.

Cưới rồi mới biết chồng yếu sinh lý, tôi nên làm gì bây giờ?

Tôi 32 tuổi, hơn chồng 3 tuổi. Ban đầu tình cảm của chúng tôi là tình cảm chị em, nhưng rồi nó đã nhanh chóng phát triển thành quan hệ yêu đương do cả hai rất đồng cảm.

Gặp gỡ cô gái bay lượn nhanh nhất thế giới với những trải lòng đặc biệt » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Khi mới 14 tuổi, Kyra Poh đã được vinh danh là người bay nhanh nhất thế giới. Và giờ đây, cô tiếp tục phá kỷ lục của chính mình cùng với em gái Vera.

Vụ xuất hiện hố tử thần ở Nghệ An: Kết luận chưa có tính thuyết phục!

Hơn 3 tháng vào cuộc điều tra nguyên nhân với 2 lần báo cáo kết luận nhưng huyện Quỳ Hợp vẫn không chấp nhận kết quả của Liên đoàn Địa chất Bắc Trung Bộ đưa ra.

Mùa thu đến Đà Lạt: Có ai cưỡng nổi sức quyến rũ của thức quả này?

Hàng năm, vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 sẽ là mùa loại quả này rực rỡ nhất trên khắp các ngọn núi, quả đồi ở Đà Lạt.

Nồng độ cồn bao nhiêu bị bảo hiểm từ chối bồi thường?

Nồng độ cồn trong máu của tài xế vượt quá 10,9 mmol/L (tương đương 50,23 mg/dl hoặc 0,5023 mg/ml), cơ quan bảo hiểm sẽ có đầy đủ cơ sở để từ chối bồi thường.

Ngôi làng giàu lên sau một đêm

Trung QuốcGiá trà đặc sản tăng vọt, biến những cây vô giá trị một thời thành máy in tiền và làm giàu nhanh chóng cho người dân vùng núi Vân Nam.

Đi bộ trong bão số 9, cô gái bị tường gạch đổ vào người gây thương tích nặng

Đang đi bộ trong lúc bão số 9 đổ bộ, chị Trần Thị Thu Duyên (SN 2000; ngụ tổ 4, phường Thắng Lợi, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), không may bị tường gạch đè trúng người gây thương tích nặng.

Cả gan lôi nick Yahoo thời 'sửu nhi' của thầy giáo ra trêu, nữ sinh nhận cái kết 'lụi tim' trong bài kiểm tra

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau những bức ảnh về bài kiểm tra Hóa của một học sinh lớp 11, kèm theo đó là cách thể hiện tình cảm của cô học trò tinh nghịch, cùng màn đáp trả cao tay của thầy giáo dạy Hoá.

Lý do bạn bên từ bỏ việc sử dụng chuột máy tính từ bây giờ và đây là sản phẩm thay thế

Nếu bạn là dân văn phòng thường xuyên phải dùng chuột máy tính thì có thể bị đau cánh tay, vai và bàn tay... Để tránh tình trạng này, bạn có thể sử dụng sản phẩm thay thế dưới đây.