ông Nghệ

VinSmart ngừng cuộc chơi điện thoại, sản xuất smartphone không còn 'ngon ăn'?

Với việc VinSmart tuyên bố dừng nghiên cứu, sản xuất điện thoại di động, thị trường Việt gần như không còn thương hiệu nội nào có thể cạnh tranh với các đối thủ ngoại ngay trên "sân nhà".

Boeing và không quân Úc bay thử thành công chiến đấu cơ không người lái

Hãng máy bay Boeing và lực lượng không quân Hoàng gia Úc (RAAF) ngày 2-3 tuyên bố họ đã hoàn thành bài bay thử đầu tiên của chiến đấu cơ không người lái, được thiết kế để phối hợp tác chiến cùng máy bay có phi hành đoàn.

Viettel, MobiFone được thử nghiệm thương mại mạng 5G

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa cấp phép thử nghiệm thương mại mạng và dịch vụ viễn thông 5G cho Tập đoàn Viettel và Tổng công ty Viễn thông MobiFone từ nay đến hết tháng 6-2021.

10 mẫu ô tô an toàn nhất thế giới năm 2020, Camry và Mazda tiến bộ bất ngờ

Thật bất ngờ khi trong danh sách 10 mẫu xe ôtô an toàn nhất thế giới năm 2020, các mẫu xe tới từ châu Á chiếm số lượng áp đảo với 7 cái tên, áp đảo xe châu Âu và Mỹ.

Top smartphone chính hãng tầm giá 5 triệu nào đáng mua nhất?

Thị trường smartphone tầm trung, giá rẻ đang là sân chơi cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng đến từ Trung Quốc, tuy nhiên điện thoại Hàn Quốc và Việt Nam cũng đang có vị thế không kém.

Smartphone màn hình xoay LG Wing chính thức trình làng

Sau nhiều thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, LG đã chính thức trình làng Wing, chiếc smartphone hai màn hình với thiết kế xoay độc đáo.

5 lý do vì sao bạn nên đổi tên iPhone

Đổi tên iPhone không chỉ là thay đổi tên gọi, mà nó còn giúp bạn bảo vệ danh tính và đơn giản hóa việc quản lý các thiết bị trong hệ sinh thái Apple.

Máy ảnh lớn nhất thế giới chụp rõ quả bóng golf cách 24 km

Nằm trong dự án Điều tra Di sản Thời gian và Không gian của Đài thiên văn Rubin, chiếc máy ảnh này sẽ khám phá những bí ẩn của vũ trụ.