ông Nghệ

Walmart và Ford nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng chuyển đổi số

Nhờ tập trung vào chuyển đổi số xoay quanh dữ liệu, Walmart và Ford đã có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng, phục vụ tốt hơn cho mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Kiểu túi xách giúp sang chảnh hoá mọi set đồ công sở » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Ngoài việc lựa chọn trang phục chỉn chu thì các quý cô công sở cũng cần phải chú ý tới phụ kiện. Một trong các món đồ để chị em nâng tầm style chính là túi xách bán nguyệt.

Khai thác Bitcoin tạo ra 30.000 tấn rác thải điện tử

Rác thải từ hoạt động khai thác Bitcoin đạt 30.700 tấn trong 2021, cao gấp năm lần so với lượng rác điện tử của Luxembourg.

Tỉ phú Elon Musk lại gây bão với tweet về tỉ lệ sinh thấp của Nhật

Dòng tweet nói Nhật Bản sẽ sớm không còn tồn tại nếu không nâng tỉ lệ sinh của tỉ phú Elon Musk đã vấp phải nhiều chỉ trích. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến đề cập trách nhiệm của Chính phủ Nhật vì không cải thiện tình trạng này.

Hơn 15 GW điện than khó thu xếp tài chính, huy động bằng cách nào?

TTO - Dự thảo Quy hoạch điện 8 cho biết có khoảng hơn 15GW (1GW bằng 1.000MW điện) của các dự án nhiệt điện than chưa thu xếp được tài chính, khi nhiều tổ chức tài chính thông báo dừng cấp vốn cho nhiệt điện than.

VinSmart ngừng cuộc chơi điện thoại, sản xuất smartphone không còn 'ngon ăn'?

Với việc VinSmart tuyên bố dừng nghiên cứu, sản xuất điện thoại di động, thị trường Việt gần như không còn thương hiệu nội nào có thể cạnh tranh với các đối thủ ngoại ngay trên "sân nhà".

Boeing và không quân Úc bay thử thành công chiến đấu cơ không người lái

Hãng máy bay Boeing và lực lượng không quân Hoàng gia Úc (RAAF) ngày 2-3 tuyên bố họ đã hoàn thành bài bay thử đầu tiên của chiến đấu cơ không người lái, được thiết kế để phối hợp tác chiến cùng máy bay có phi hành đoàn.