ông Nghệ

iPhone tiếp tục là điểm sáng của Apple

Điểm nổi bật trong báo cáo tài chính quý I của Apple là doanh thu đến từ iPhone. Sản phẩm này chiếm hơn một nửa tổng doanh thu quý.

Đưa ngành game vào đào tạo đại học nhận được nhiều ý kiến ủng hộ

Với việc thiếu hụt nhân sự hiện nay, việc đưa ngành game vào đào tạo ở các trường đại học nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Dự báo an toàn thông tin năm 2023

Các mối đe doạ về an toàn thông tin ngày càng trở nên tinh vi hơn, và các doanh nghiệp, tổ chức buộc phải nghiên cứu áp dụng một mô hình an ninh mạng phản ứng linh hoạt trong chiến lược kinh doanh dài hạn để duy trì vị thế dẫn đầu trên thương trường.

Cách chia sẻ vị trí trên iPhone hoặc thiết bị Android

TTO - Dù bạn đang dùng ứng dụng bản đồ số Google Maps hay tính năng Emergency SOS trên điện thoại iPhone, có nhiều cách giúp bạn mau chóng chia sẻ thông tin về vị trí của bạn với người thân.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Mức phạt tung tin giả của Việt Nam chỉ bằng 1/10 so với các nước

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Mức phạt tung tin giả của Việt Nam chỉ bằng 1/10 so với các nước

5 thứ bạn không thể làm trên iOS nhưng Android thì vô tư

TTO - Một số người cho rằng các điện thoại thông minh (smartphone) sử dụng hệ điều hành Android luôn đi trước iPhone của Apple. Rất nhiều thao tác Android sẽ làm được nhưng iOS thì không.

Nhiều chính sách ưu đãi lớn hỗ trợ thúc đẩy tiêu dùng số, nâng cao kỹ năng số cho người dân

Nhiều chính sách ưu đãi lớn hỗ trợ thúc đẩy tiêu dùng số, nâng cao kỹ năng số cho người dân

Các quốc gia theo đuổi tiền số pháp định, vì sao?

Các quốc gia theo đuổi tiền số pháp định, vì sao?

Walmart và Ford nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng chuyển đổi số

Nhờ tập trung vào chuyển đổi số xoay quanh dữ liệu, Walmart và Ford đã có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng, phục vụ tốt hơn cho mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Kiểu túi xách giúp sang chảnh hoá mọi set đồ công sở » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Ngoài việc lựa chọn trang phục chỉn chu thì các quý cô công sở cũng cần phải chú ý tới phụ kiện. Một trong các món đồ để chị em nâng tầm style chính là túi xách bán nguyệt.

Khai thác Bitcoin tạo ra 30.000 tấn rác thải điện tử

Rác thải từ hoạt động khai thác Bitcoin đạt 30.700 tấn trong 2021, cao gấp năm lần so với lượng rác điện tử của Luxembourg.

Tỉ phú Elon Musk lại gây bão với tweet về tỉ lệ sinh thấp của Nhật

Dòng tweet nói Nhật Bản sẽ sớm không còn tồn tại nếu không nâng tỉ lệ sinh của tỉ phú Elon Musk đã vấp phải nhiều chỉ trích. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến đề cập trách nhiệm của Chính phủ Nhật vì không cải thiện tình trạng này.