hị Trường

Người dân TP.HCM đi tìm đặc sản Tết, hàng tiêu dùng giảm giá ở hội chợ

TTO - Ngay từ ngày đầu khai mạc, Hội chợ khuyến mãi TP.HCM thu hút nhiều khách hàng tham quan và mua sắm, đặc biệt các gian hàng trưng bán các đặc sản vùng miền như chả bò xứ Nghệ, bánh tét Long An, hạt điều Bình Phước, bún thanh long Củ Chi...

Người dân TP.HCM đi tìm đặc sản Tết, hàng tiêu dùng giảm giá ở hội chợ

TTO - Ngay từ ngày đầu khai mạc, Hội chợ khuyến mãi TP.HCM thu hút nhiều khách hàng tham quan và mua sắm, đặc biệt các gian hàng trưng bán các đặc sản vùng miền như chả bò xứ Nghệ, bánh tét Long An, hạt điều Bình Phước, bún thanh long Củ Chi...

Đồng loạt giảm nhẹ giá xăng dầu từ 15h chiều 10

TTO - Thông tin vừa được Liên bộ Công thương - Tài chính đưa ra, sẽ điều chỉnh giảm giá tất cả các mặt hàng xăng dầu sau khi giá thế giới biến động giảm mạnh thời gian qua.

Acecook nói về việc thu hồi một số sản phẩm ăn liền ở Pháp

TTO - Đại diện doanh nghiệp cho biết các sản phẩm thu hồi tại Pháp nằm trong chiến dịch chủ động thu hồi sản phẩm của doanh nghiệp này, nỗ lực giải quyết sau sự cố sản phẩm bị thu hồi tại Ireland liên quan đến chất 2-chloroetanol (2-CE).

Đà Nẵng công bố 8 cơ sở du lịch được phục vụ khách quốc tế

TTO - Trong đợt xét chọn đầu tiên, có 5 khách sạn, resort và 3 điểm du lịch được lựa chọn đón và phục vụ khách quốc tế đến Đà Nẵng theo chương trình thí điểm.

Thu hút lao động trở lại sau khi mở cửa kinh tế, cách nào?

Tuyển dụng được là may mắn nhưng để giữ chân được người lao động, tránh những bất an, xáo động sau khi kinh tế mở cửa cũng không dễ.

Giá thực phẩm tăng hàng tuần ở Trung Quốc

Giá thực phẩm ở Trung Quốc tăng hàng tuần trong tháng 10, theo dữ liệu của Bộ Thương mại nước này.

Một tuần lên phương án nối lại bay thương mại quốc tế

TTO - Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh yêu cầu đẩy nhanh việc công nhận "hộ chiếu vắc xin" và tạo thuận lợi về thủ tục cho chuyên gia, người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

24 tỷ USD hàng hóa xếp hàng chờ cập cảng ở California

Ước tính có đến 24 tỷ USD hàng hóa đang chờ được cập bến ở hai cảng lớn nhất của California do tình trạng quá tải chuỗi cung ứng.

Đề xuất mở lại các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam theo 4 giai đoạn

Ngày 21-10, Cục Hàng không Việt Nam đã đề xuất Bộ Giao thông vận tải kế hoạch chuẩn bị mở lại hoạt động bay quốc tế có chở khách vào Việt Nam theo 4 giai đoạn.

Quận 5 mở chợ lưu động cho người dân 'vùng xanh' đi mua hàng

TTO - UBND quận 5 đã tổ chức chợ lưu động tại vùng xanh trên đường Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, cung cấp thực phẩm tươi sống giá gốc cho người dân.

Người dân quận 7 mừng rỡ đi siêu thị, quán ăn liên tục chốt đơn qua app

TTO - Sau nhiều tháng ở trong nhà, sáng nay nhiều người dân ở quận 7 (TP.HCM) mừng rỡ đi siêu thị mua sắm, quán ăn liên tục chốt đơn qua các ứng dụng giao hàng.

Hàng quán dè dặt mở cửa lại

TP HCMVui mừng vì được kinh doanh lại, nhưng nhiều hàng quán hôm nay chưa dám mở bán vì sợ lỗ hoặc lo thiếu shipper.

Lâm Đồng mở lại quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, tiệm hớt tóc

Lâm Đồng cho mở lại quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và tiệm hớt tóc, cho phép mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh đối với các điểm tham quan du lịch, cơ sở lưu trú từ 2 sao trở lên.