hị Trường

Hướng tới thị trường bất động sản lành mạnh: Cần bảo vệ người mua nhà

Những cơn "đau đầu, sổ mũi" của thị trường bất động sản càng đòi hỏi việc xây dựng Luật Bất động sản phải chặt chẽ, bao quát để bảo vệ người mua, nhất là mua nhà ở hình thành trong tương lai, vốn đang phổ biến trên khắp Việt Nam.

Cơn sốt mua xe cổ để đầu tư

Năm 1977, một chủ xe Ferrari 1962 250 GTO phải bán xe vì vợ phàn nàn tiếng ồn, nhưng nếu là hiện tại, người vợ chưa chắc giành phần thắng.

Thương hiệu bia Sài Gòn 150 năm ai cũng biết nhưng lại bị tranh cãi về độ nổi tiếng

Thương hiệu bia Sài Gòn 150 năm ai cũng biết nhưng lại bị tranh cãi về độ nổi tiếng

Giá vàng tiếp tục giảm sâu trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Giá vàng trong nước tiếp tục giảm theo đà giảm của giá vàng thế giới, hiện vàng thế giới vẫn thấp hơn 14,41 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra ở cùng thời điểm.

Chỉ số sản xuất công nghiệp 2 tháng đầu năm giảm 6,3%

Hai tháng đầu năm, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp giảm 6,3% do kinh tế thế giới tiếp tục gặp nhiều khó khăn, biến động khó lường, lạm phát các nước mặc dù hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao...

Gửi tiết kiệm online 1 tháng, chọn ngân hàng nào có lãi cao nhất?

( PHUNUTODAY ) - Có khoản tiền nhàn rỗi chỉ trong thời gian ngắn, việc lựa chọn gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn là phù hợp hơn cả. Vậy gửi tiết kiệm online kỳ hạn một tháng, ngân hàng nào đang có lãi cao nhất?

Giá xếp dỡ container tại cảng Lạch Huyện, Cái Mép cao nhất cả nước

Hiện cảng Cái Mép - Thị Vải và Lạch Huyện đang có giá xếp dỡ container cao nhất theo quy định tại Thông tư số 54/2018 về biểu khung giá dịch vụ hoa tiêu, dịch vụ sử dụng cầu, bến, phao neo, dịch vụ bốc dỡ container và dịch vụ lai dắt tại cảng biển Việt Nam.

EU xem xét hạ giá trần khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét đề xuất hạ trần giá khí đốt xuống mức thấp hơn so với các kiến nghị từng được đưa ra trước đây.

ADB hạ dự báo tăng trưởng của các nước châu Á đang phát triển

Các nước châu Á đang phát triển ghi nhận mức tăng trưởng kinh tế chậm hơn so với dự tính do ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế toàn cầu và chiến tranh triền miên ở Ukraine - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) cho biết trong một thông báo hôm 14/12.

Top 5 xe hạng sang đến từ châu Âu

Trong ngành công nghiệp ô tô, châu Âu đã cho ra hàng loạt thương hiệu xe sang đắt tiền. Giá trị của những sản phẩm đó dựa trên sự tỉ mỉ, cẩn trọng và sáng tạo của các nhà thiết kế ô tô lừng danh. Và dưới đây là 5 chiếc xe sang đến từ châu Âu hiện được giới thượng lưu toàn cầu ưa chuộng.