iải Trí

Những ngoại binh nổi bật tại VBA 3x3 2023

Tại chặng đầu tiên tổ chức ở Hà Nội, nội dung chuyên nghiệp nam của giải bóng rổ VBA 3x3 năm nay đã trình làng nhiều ngoại binh chất lượng.

Pencak silat Hà Nội kiện ban tổ chức vì bị xử thua trái luật?

Cho rằng vận động viên của mình bị xử thua trái luật, chiều 12-3, đội pencak silat Hà Nội có đơn khiếu nại gửi ban tổ chức Giải vô địch các CLB pencak silat toàn quốc.

BGK Miss Charm 2023: Đọc tên đại diện Việt Nam sau cùng là để... kịch tính

(Dân trí) - Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 chính thức lên tiếng về việc MC "đọc sót" tên đại diện Việt Nam - Thanh Thanh Huyền - khi công bố top 20 tại đêm chung kết.

10 tên đẹp nhất để đặt cho con theo nghiên cứu khoa học

Đây là kết quả do chuyên gia ngôn ngữ kết hợp với đơn vị cung cấp quà tặng cho em bé ở Anh thực hiện.

NSND Thu Hiền không còn xem Nguyễn Thu Hằng là học trò

Sau khi xem đi xem lại MV mới của Quán quân Sao mai Nguyễn Thu Hằng, NSND Thu Hiền cho biết, cô không còn xem Thu Hằng là học trò mà là một đồng nghiệp thực thụ.

Vượt qua những cảm xúc tiêu cực nhờ “Bí kíp chống tụt mood”

Cuốn sách gói gọn các chiến lược khoa học xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn cá nhân.

Hòa Minzy lên tiếng về ồn ào tình cũ có người mới

Ca sĩ Hòa Minzy chia sẻ, cô và tình cũ không thể quay lại và xác nhận mối quan hệ mới của anh không xuất hiện khi cả hai còn yêu.

Nhà tạo mẫu tóc Việt sẽ đi cắt tóc miễn phí vòng quanh thế giới

TTO - "Tôi tin mình có tấm lòng thì sẽ đến được với những người có tấm lòng" - nhà tạo mẫu tóc Sky Lê nói về kế hoạch đi khắp 5 châu, cắt tóc miễn phí cho mọi người và kêu gọi ủng hộ Tổ chức Bác sĩ không biên giới (MSF).

Danh ca Chế Linh ở tuổi 80: Luyện thanh hàng ngày, trồng rau tặng bạn bè

"Vợ như bác sĩ, luôn chăm sóc cho tôi. Sức khỏe tôi được như bây giờ cũng là nhờ vợ vì tuổi này phải kiêng cữ lắm mà vợ thì biết điều đó và luôn hỗ trợ", danh ca Chế Linh nói.

Giấc mộng đêm hè: Giấc mộng quyền lực nhan sắc

TTO - Bộ phim truyền hình mới 'Giấc mộng đêm hè' kể câu chuyện về lớp trẻ hiện nay. Một số người đã dùng 'quyền lực nhan sắc' để thay đổi số phận.

Nathan Lee ra MV mới: 'Tôi đã tìm lại được lửa nghề'

'Sau nhiều năm, tôi đã tìm lại được lửa nghề và sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ hơn trong thời gian sắp tới', Nathan Lee nói.

Hương sắc phương Nam tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô năm 2022

Khác với nhiều địa phương trên cả nước, nòng cốt hoạt động của sân khấu TP.HCM là các đơn vị xã hội hóa tự thu tự chi. Cho nên các “ông bà bầu” đều cân nhắc rất kỹ việc đi thi hay không vào mỗi kỳ liên hoan, hội diễn. Ngay cả hội diễn toàn quốc cũng không ít lần thiếu vắng các thương hiệu sân khấu nổi bật của TP.HCM, vì các đơn vị không đủ kinh phí tham dự.

Danh ca Ý Lan tiết lộ bí quyết giữ gìn sức khỏe, vóc dáng ở độ tuổi U70 

Danh ca Ý Lan hào hứng chia sẻ cảm xúc khi được trở lại màn ảnh nhỏ với Người hát tình ca 2022.