in Mới

Hành khách tấn công tài xế để trộm đồ khiến xe lao xuống mương

(Dân trí) - Một nam hành khách định trộm đồ trên xe khách. Tài xế phát hiện phản ứng, liền bị đối tượng tấn công, giật vô lăng làm chiếc xe lao xuống mương.

'Người gác cổng' đảm bảo trẻ em sử dụng mạng internet an toàn

Huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã lồng ghép vào chương trình giáo dục các nội dung kiến thức nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng cơ bản cho trẻ em khi tham gia sử dụng internet.

Một số lưu ý để phòng tránh ngộ độc trong dịp Tết

Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, ngộ độc thực phẩm rất dễ xảy ra, nhất là vào những dịp lễ, Tết quan trọng. Do đó, việc thực hiện các biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm là vô cùng cần thiết.

Quốc gia NATO nêu sai lầm của phương Tây trong chính sách với Nga

(Dân trí) - Chủ tịch quốc hội Hungary Laszlo Kover cho rằng phương Tây đã có cách tiếp cận sai lầm với Nga dẫn tới những căng thẳng như hiện tại.

Khởi tố đối tượng đâm trọng thương tài xế rồi cướp xe

Do không có tiền tiêu sài, Thông thuê xe ôm chở tới khu vực đường vắng ở Đồng Nai rồi khống chế cướp xe. Khi đang đi tìm chỗ tiêu thụ, người đàn ông này bịcông an bắt giữ.

Ông Putin nêu khả năng đạt thỏa thuận với Ukraine, Mỹ áp trừng phạt mới với Nga

Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố, Nga có thể sẽ phải đạt các thỏa thuận liên quan đến Ukraine trong tương lai, nhưng cảm thấy bị phản bội khi thỏa thuận Minsk bị phá vỡ.

Đâu là giải pháp khắc phục tình trạng rò rỉ chất thải từ bể phốt?

Những chiếc bể phốt bê tông nứt vỡ, rò rỉ chất thải đang tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa đe dọa sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường nước. Đâu là giải pháp?

Nga nêu mục tiêu của các cuộc tập kích tên lửa hàng loạt vào Ukraine

(Dân trí) - Bộ Quốc phòng Nga cho hay, các cuộc tập kích tên lửa diện rộng của quân đội nước này nhằm làm suy yếu khả năng của Ukraine trong việc đưa binh sĩ, vũ khí, trang thiết bị quân sự ra tiền tuyến.

Ukraine điều lực lượng đột kích, chuẩn bị phản công lớn ở miền Đông

(Dân trí) - Lực lượng thân Nga tại miền Đông Ukraine cho biết, quân đội Ukraine đã điều động nhiều nhóm đột kích về mặt trận Kremennaya.

New York, Singapore đứng đầu danh sách các thành phố đắt đỏ nhất thế giới

New York là đô thị đắt đỏ nhất thế giới trong năm 2022, chia sẻ danh hiệu không mong muốn này với Singapore, khảo sát hàng năm của Đơn vị Tình báo Kinh tế  (EIU) thuộc The Economist Group cho biết.

Bắt tạm giam kẻ tạt axit, truy sát vợ trong đêm

(Dân trí) - Sau khi tạt axit vào người vợ, Hiếu tiếp tục truy đuổi rồi dùng dao đâm nạn nhân tử vong.