Nathan Lee ra MV mới: 'Tôi đã tìm lại được lửa nghề'

29/09/2022 12:26
'Sau nhiều năm, tôi đã tìm lại được lửa nghề và sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ hơn trong thời gian sắp tới', Nathan Lee nói.

 

MV mới của Nathan Lee chính thức lên sóng vào 20h00 tối 26/9. Sản phẩm này, như Nathan Lee giới thiệu trước đó, được đầu tư với kinh phí không thua gì một bộ phim điện ảnh Việt hiện nay.

Chiều 26/9, nam ca sĩ Nathan Lee đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Tuy nhiên" tại TP.HCM. MV này được thực hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, song song với những chuyến du lịch từ châu Á sang châu Âu của Nathan Lee trong thời gian qua.

Nathan Lee ra MV mới: 'Tôi đã tìm lại được lửa nghề'

Nathan Lee và ê-kíp sản xuất MV "Tuy nhiên".

Nathan Lee ra MV mới: 'Tôi đã tìm lại được lửa nghề'

Toàn bộ ê-kíp thực hiện MV "Tuy nhiên" đều là người nước ngoài. Ngoài dàn người mẫu quốc tế, MV được đạo diễn bởi Joseph Angelo nổi tiếng của Thái Lan với những khung hình cực kỳ mãn nhãn.

"Tuy nhiên" là sáng tác của Nathan Lee và nhạc sĩ Long Họ Huỳnh, là một giai điệu pha chất latinh đầy sôi động, cuồng nhiệt và ngập tràn năng lượng tích cực.

Tiêu đề ca khúc cũng là một trong những câu nói cửa miệng đã thành "thương hiệu" của nam ca sĩ với nội dung vừa hài hước vừa châm biếm những "thói hư tật xấu" trong giới giải trí Việt thời gian vừa qua. Phần lời hát có ngôn từ cá tính, đậm chất Nathan Lee.

Nathan Lee ra MV mới: 'Tôi đã tìm lại được lửa nghề'

Nam ca sĩ khẳng định đã tìm lại được lửa nghề và sẵn sàng cống hiến hết mình cho nghệ thuật trong thời gian tới.

Bài hát cũng mang đến một hình ảnh Nathan Lee mới mẻ, vui tươi, thể hiện được sự đa dạng trong âm nhạc của nam ca sĩ. Nathan Lee cho biết, để có những khung hình đẹp nhất cho MV, tại mỗi điểm quay, anh đều... bao trọn gói. Việc di chuyển cả ê-kíp hơn 20 con người từ nước này qua nước khác cũng tiêu tốn của anh chàng một khoản tiền "khổng lồ".

Cũng tại buổi họp báo, nam ca sĩ chia sẻ: "Sau nhiều năm, tôi đã tìm lại được lửa nghề và sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ hơn trong thời gian sắp tới để mang đến cho công chúng không chỉ các sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn là các chương trình truyền hình hấp dẫn".

Theo Nguồn afamily.vn

Nathan Lee ra MV mới: 'Tôi đã tìm lại được lửa nghề' - Giải Trí