VietinBank cùng Đen Vâu mang ‘Lãi vui trăng đầy’ đến với trẻ em khó khăn

29/09/2023 09:10

Ngày 25/9 VietinBank cùng Rapper Đen Vâu đã tặng 300 bánh Trung thu, 1 thư viện sách cùng đồ dùng học tập, đồ chơi… trị giá 116 triệu đồng cho các em tại Mái ấm Diệu Giác, TP.HCM.

VietinBank cùng Đen Vâu mang ‘Lãi vui trăng đầy’ đến với trẻ em khó khăn

Đại diện VietinBank cùng Đen Vâu trao tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Diệu Giác

Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình thiện nguyện “Lãi vui trăng đầy” do VietinBank đồng hành cùng Rapper Đen Vâu, Công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ Khải Minh thực hiện, mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một ngày Tết Trung thu vui vẻ và ấm áp.

Ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc VietinBank chia sẻ: “Chương trình thiện nguyện “Lãi vui trăng đầy” là một hoạt động đặc biệt để lan tỏa yêu thương, lòng quan tâm tới cộng đồng, đây cũng là cơ hội để VietinBank và Rapper Đen Vâu thể hiện trách nhiệm xã hội và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu”.

Cũng tại chương trình, Đen Vâu bày tỏ lòng biết ơn đến các ni cô đang chăm sóc những em nhỏ tại Mái ấm Diệu Giác, giúp các em được sống, học tập, phát triển trong môi trường đủ đầy tình yêu thương. Đó cũng trở thành nguồn động lực, truyền cảm hứng để Đen tiếp tục cống hiến, mang đến thật nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Trước đó, ngày 22/9, chương trình “Lãi vui trăng đầy” cũng tặng 5.000 bánh trung thu tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang và Thái Nguyên với tổng giá trị 1,1 tỉ đồng.

“Lãi vui trăng đầy” vẫn đang được diễn ra và sẽ tiếp tục dành tặng hàng ngàn suất quà đến các trẻ em nhỏ tại các trung tâm bảo trợ xã hội và các địa phương gặp hoàn cảnh khó khăn trên cả nước trong dịp Tết đoàn viên.

Theo Nguồn vietnamnet.vn

VietinBank cùng Đen Vâu mang ‘Lãi vui trăng đầy’ đến với trẻ em khó khăn - Đời Sống