hị Trường

Đề xuất loạt quy định mới ảnh hưởng đến doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải thủy nội địa

Đề xuất loạt quy định mới ảnh hưởng đến doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải thủy nội địa

Mang cà phê đặc sản Việt Nam đến với thành phố biển Nha Trang

Ngày 10/9, sự kiện “Giới thiệu cà phê đặc sản Việt Nam” của Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột được tổ chức tại Nha Trang nhằm mục đích gắn liền du lịch với việc quảng bá hình ảnh, giá trị của các sản phẩm cà phê. Đồng thời tạo vị thế mới về chất lượng của cà phê đặc sản Việt Nam trên thị trường cà phê toàn cầu.

Thêm lực đẩy cho các công trình trọng điểm

Hoàn thành các dự án giao thông trọng điểm là một trong những nhiệm vụ quan trọng được thành phố Hà Nội đặc biệt quan tâm trong những tháng cuối năm 2022, hướng tới việc phục hồi và thúc đẩy phát triển kinh tế thời hậu Covid-19.

Lạm phát Mỹ tăng vượt dự báo dù giá xăng giảm mạnh

(Dân trí) - Cục Thống kê Lao động Mỹ vừa cho biết, lạm phát tháng 8 của nước này đã tăng hơn mức dự báo khi chi phí nhà ở và thực phẩm tăng cao, dù giá xăng giảm mạnh.

Dược Hậu Giang lan tỏa thông điệp ‘Khỏe yêu thương’ theo cách đặc biệt

Phát triển vững vàng sau hai năm đại dịch, Dược Hậu Giang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 với nhiều thành tựu nổi bật và chuỗi hoạt động gắn kết yêu thương mang chủ đề "Khoẻ yêu thương".

Tìm 'đường bơi' cho thủy sản xuất khẩu

Kim ngạch xuất khẩu thủy sản tháng 8/2022 cao hơn 54% so với tháng 8/2021. Tuy nhiên, theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), mức tăng trưởng có được do tháng 8 năm ngoái là tháng đỉnh dịch Covid-19 ở khu vực Đồng bằng sông cửu Long. Trong bối cảnh đó, sản xuất thủy sản bị gián đoạn và xuất khẩu rơi xuống mức thấp nhất năm.

Xiaomi ra mắt dòng TV thông minh 4K cao cấp tại Việt Nam

Xiaomi lần đầu tiên công bố tại Việt Nam dòng sản phẩm TV thông minh 4K cao cấp - Mi TV P1 Series với hai phiên bản 55 inch và 43 inch.

Ứng dụng công nghệ giúp khách hàng gần hơn với cấp nước

Ngành cấp nước TP.HCM đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chăm sóc, phục vụ khách hàng. Việc này giúp người dân và ngành cấp nước đến gần với nhau hơn, việc phát hiện sự cố, ghi số nước... trở nên thuận lợi.

Thú chơi 'đưa đại dương lên cạn'

Đà NẵngNhiều người bỏ ra hàng trăm triệu đồng cùng chi phí hàng tháng để sở hữu những bể thủy sinh nước mặn như một đại dương thu nhỏ.

Vàng miếng SJC cao hơn giá vàng thế giới đến 18,13 triệu đồng/lượng

Giá vàng miếng SJC bán ra sáng nay (17-5) xoay quanh ngưỡng 69,2 triệu đồng/lượng, dù giá vàng thế giới đã hồi phục nhẹ về 1.822,8 USD/ounce.

Gà sư tử Ba Lan 4 triệu đồng/cặp: Mọc bờm trên đầu, nóng tính hiếu chiến

Anh Phạm Minh Biên ở Vĩnh Long đang nuôi giống gà lạ có màu sắc đẹp mắt, trên đầu có bờm và hiếu chiến như sư tử. Giống gà này có giá hàng triệu đồng/cặp.