Quý tử nhà Hòa Minzy nhận diện 19 quốc kỳ, dân mạng đồng loạt trầm trồ

08/07/2021 08:57
Trước đó, quý tử nhà nữ ca sĩ cũng từng khiến nhiều người bất ngờ với trí nhớ tốt. Trong vài lần hát hò cùng mẹ, cậu bé có thể thuộc và hát theo.

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải clip nhóc tỳ Bo nhận diện được 19 quốc kỳ của nhiều quốc gia. Xem xong clip, dân mạng bày tỏ thích thú, dành lời khen cho sự lanh lợi và trí nhớ tốt của cậu bé. Trước đó, quý tử nhà nữ ca sĩ cũng từng khiến nhiều người bất ngờ với trí nhớ tốt.

Quý tử nhà Hòa Minzy nhận diện 19 quốc kỳ, dân mạng đồng loạt trầm trồ

Quý tử nhà Hòa Minzy nhận diện 19 quốc kỳ, dân mạng đồng loạt trầm trồ

Quý tử nhà Hòa Minzy nhận diện 19 quốc kỳ, dân mạng đồng loạt trầm trồ

Cô tiết lộ: "Từ đầu tiên bạn Bo nói được trong cuộc đời là 'hoa', từ thứ hai là 'Bác Hồ.  Từ khi còn nhỏ, mẹ Bo đã luôn dạy và hướng con phải biết tự hào vì được sinh ra tại Việt Nam, luôn dạy con phải biết yêu quê hương đất nước và kính trọng vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Bo được làm quen với cờ các nước mới đây, nhưng do con vẫn đang bặp bẹ mới biết nói, nên nhiều nước tên khó con chưa phát âm ra được hết, chỉ có mẹ con dịch ra được thôi".

Bé Bo là trái ngọt tình yêu của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải. Bo chào đời vào cuối tháng 10/2019. Tới tháng 2/2021,Hòa Minzy mới xác nhận niềm vui làm mẹ. 

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Nữ ca sĩ cũng trực tiếp thừa nhận nhập hội mẹ bỉm "đẻ thuê" vì con trai giống hệt bố. Nói về tính cách của con, Hoà Minzy bật mí: "Bo gan lắm, chẳng sợ gì mà lại còn yêu động vật, hoa lá lắm. Con cũng thích giúp đỡ bà ngoại quét sân".

Hòa Minzy trải lòng sẽ hạn chế đăng ảnh con trai trên mạng xã hội, mong khán giả đừng buồn

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Quý tử nhà Hòa Minzy nhận diện 19 quốc kỳ, dân mạng đồng loạt trầm trồ - Giải Trí