NGƯỜI ĐÀN ÔNG DÀNH CHIẾN THẮNG CUỘC THI “ĐẦU TƯ HÀNG HOÁ” VỚI GIẢI THƯỞNG 80 TRIỆU ĐỒNG LÀ AI?

05/08/2021 08:25

Tháng 7 vừa qua, một nam Trader đã xuất sắc vượt qua hàng chục Nhà đầu tư tài giỏi trong Cuộc thi “Trading Đầu Tư Hàng Hóa Lần Thứ Nhất” do Công ty Gia Cát Lợi tổ chức để giành được ngôi vị Quán quân. Sau hơn 4 tuần nỗ lực giao dịch, anh đã có một cú lội ngược dòng vào tuần cuối cũng để vươn lên ngôi đầu bảng và trở thành Người chiến thắng dành giải thưởng 80 triệu đồng của Cuộc thi này.

Cuộc thi “Giao dịch hết mình – Nhận thưởng linh đình” đã diễn ra từ đầu tháng 7. Đây chính là nơi dành cho các nhà giao dịch trong lĩnh vực Hàng hóa được tranh tài, giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng TRADING của bản thân. Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các Nhà đầu tư trên cả nước. Trải qua các tuần tranh tài đầy thử thách và cam go khi vị trí “Minh chủ” liên tục thay đổi, hôm nay người chiến thắng đã chính thức lộ diện và 3 vị trí cao nhất cuộc thi đã thuộc về:

Giải Nhất: Anh Thái Văn Đức (78,83%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Thai-Van-Duc

Giải Nhì: Chị Nguyễn Ngọc Thiên Kim (70,74%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Nguyen-Ngoc-Thien-Kim

Giải Ba: Anh Vũ Quốc Điệp (32,47%)
Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Vu-Quoc-Diep

“Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê” - Sự chiến thắng của Anh Thái Văn Đức trong cuộc thi Đầu tư hàng hóa của Gia Cát Lợi chính là một minh chứng. Anh đã kiên trì, nỗ lực tìm kiếm cơ hội giao dịch để có thể thay đổi được tình thế khi không dẫn đầu trong các tuần trước nhưng đã vươn lên vị trí đầu bảng ở tuần cuối cùng – Tuần then chốt và giành chiến thắng chung cuộc. Ngoài đạt được giải thưởng 80 triệu đồng tiền mặt, so với các vị trí còn lại, anh còn nhận được 78,83 % lãi ròng từ vốn ban đầu. Quả thật là một thành tích hết sức ấn tượng chỉ trong vòng một tháng của cuộc thi, một thời gian rất ngắn để đạt được khoảng lợi nhuận tốt như vậy.

Trong buổi công bố kết quả cuộc thi vào ngày 04/08/2021, Anh Thái Văn Đức đã chia sẻ về thành công của mình:

“Khi nhận được thông báo của công ty Gia Cát Lợi mình là người chiến thắng cuộc thi, mình rất là vui mừng. Cảm giác đầu tiên của mình khi nhận được thông báo mình là người chiến thắng cuộc thi Trading dành cho khách hàng của công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi, mình xin cảm ơn phía công ty đã tổ chức cuộc thi rất bổ ích.

Sau cuộc thi này mình cảm thấy rất là bổ ích. Và từ khi mình tìm hiểu giao dịch, thực sự rất là khó khăn. Nhưng khi mình tham gia cuộc thi này, mình sẽ có được cơ hội ứng dụng ngay những kiến thức mình đã có từ những phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và việc quản trị vốn của mình để giao dịch sao cho hợp lý và lợi nhuận. Và đây cũng là cơ hội đề mình rèn lại các kỹ năng mà mình đã trang bị trong hơn 1 năm qua. Mình không ngờ rằng mình đã đạt được giải nhất trong cuộc thi lần này”

Dự kiến phần trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 07/08/2021 sắp tới.

https://dautuhanghoa.vn/cuoc-thi-trading-danh-cho-cac-khach-hang-tai-gia-cat-loi/

Phỏng vấn ông Lương Tuấn Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi, Ông đã chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi cuộc thi Trading Đầu tư Hàng hóa do Gia Cát Lợi tổ chức lần đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy là năm đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của Nhà đầu tư từ khắp mọi miền Tổ quốc. Trong thời gian sắp đến, chúng tôi sẽ luôn không ngừng phấn đấu để giữ vững vị trí Top đầu trong thị trường Giao dịch hàng hoá này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để giúp nhà dầu tư có thêm kiến thức về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp nhà đầu tư ngày càng hoàn thiện phương pháp giao dịch của mình. Kết quả của cuộc thi là một minh chứng rõ nét nhất về kết quả học hỏi và hoàn thiện phương pháp giao dịch của chình mình. Tôi thấy các nhà đầu tư tham gia đã rất xuất sắc vời giải nhất là 78% lợi nhuận trong vòng 1 tháng. Và giải nhì cũng là 70% trong tháng, Với kết quả nhà dầu tư đem về gần 400 triệu cho bản thân và thêm các giải thưởng của công ty tôi thấy rằng đây là một cuộc thi rất gay cấn và hấp dẫn khi các thành viên tham gia có tỷ lệ % gần như sát nút nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cố gắng thường xuyên tổ chức các cuộc thi Trading như thế này nhằm tạo sân chơi cho Nhà đầu tư của Gia Cát Lợi cũng như giúp họ trao đổi kinh nghiệm, và nhằm tìm được các ứng viên các nhân tài về làm việc trong đội ngũ phân tích kỹ thuật của công ty nhằm đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất mang lại nhiều lợi nhuận nhất. trên thị trường kinh doanh quốc tế còn khá mới mẽ này. Và hứa hẹn các lần tổ chức sau sẽ đem lại ý nghĩa và giải thưởng hấp dẫn hơn. ”

Về đơn vị tổ chức cuộc thi, Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những công ty giao dịch hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Công ty tổ chức cuộc thi này nhằm tạo ra cơ hội cho các Nhà đầu tư Thị trường Hàng hóa giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giao dịch và tìm ra nhân tài trong lĩnh vực đầu tư này hỗ trợ cho Nhà đầu tư giao dịch hiệu quả.

Theo Như Thảo

NGƯỜI ĐÀN ÔNG DÀNH CHIẾN THẮNG CUỘC THI “ĐẦU TƯ HÀNG HOÁ” VỚI GIẢI THƯỞNG 80 TRIỆU ĐỒNG LÀ AI? - Tin Mới