KHỞI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP “MIDORI PARK The GLORY” TẠI BÌNH DƯƠNG.

07/10/2020 05:46

Công ty TNHH BECAMEX TOKYU hợp tác với Tập đoàn Phát triển đô thị NTT thành lập Công ty liên doanh “H9BC INVESTMENT COMPANY LIMITED” tại tỉnh Bình Dương và cùng khởi công dự án chung cư cao cấp “ MIDORI PARK The Glory” tại Thành phố mới Bình Dương từ tháng 12 năm 2020.

Dự án chung cư cao cấp 24 tầng có quy mô 1,000 căn hộ, dự kiến sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao vào đầu năm 2023. Với ý tưởng tạo nên “ không gian sinh sống rộng rãi thích hợp với các gia đình trung – thượng lưu, nơi có thể dành thời gian thông thả cùng gia đình”, BECAMEX TOKYU xây dựng nên một dự án có những “tiện ích chung phong phú” cũng như “thiết kế mang đậm sự sang trọng”. Thêm vào đó, trong các tiện ích chung dự án sẽ được đưa vào lắp đặt hệ thống WiFi đám mây cung cấp bởi công ty con của Tập đoàn NTT, công ty NTT e-Asia (dưới đây gọi là “NTT e-Asia”), mang đến một môi trường truyền thông chất lượng cao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm việc, và đây cũng là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một “co-working space” – “không gian làm việc chia sẻ” cho cư dân.

Tỉnh Bình Dương có dân số 2.4 triệu người, nằm tiếp giáp phía Bắc đô thị lớn nhất Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương là địa phương thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn thứ 3 cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với niềm tự hào thu hút được 4.000 dự án đầu tư trưc tiếp nước ngoài, là khu vực tập trung nhiều nhà máy từ các doanh nghiệp nước ngoài, dân số cũng theo đó tăng nhanh.

TOKYU trong suốt 8 năm từ năm 2012, tại Thành phố Mới Bình Dương (diện tích khoảng 1.000 ha), xúc tiến dự án xây dựng đô thị “TOKYU Garden City” nơi hòa nhập với văn hóa và phong tục địa phương đồng thời vận dụng các kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ quá trình phát triển “TOKYU Tama Garden City”. Đến nay, bên cạnh việc phát triển 4 dự án nhà ở, 2 khu thương mại, kêu gọi đầu tư thành công việc xây dựng trường học, bệnh viện, xây dựng hệ thống giao thông thông qua vận hành xe buýt công cộng từ năm 2014 nhằm tập hợp đầy đủ chức năng của một đô thị, BECAMEX TOKYU còn tổ chức các sự kiện tại thành phố để tạo nên sự nhộn nhịp và sức sống lan tỏa cho khu đô thị. Sắp tới, nhằm góp phần phát triển Thành phố Mới Bình Dương hơn nữa, thúc đẩy luồng di dân, doanh nghiệp cũng sẽ đưa vào khai thác các tuyến xe buýt mới kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh.

屋外, 道路, 建物, 草 が含まれている画像

自動的に生成された説明


Tập đoàn Phát triển Đô thị NTT từng tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản tại các nước Anh, Mỹ, Úc. Đây là dự án đầu tiên được thực hiện tại Châu Á, và tầm nhìn của doanh nghiệp trong tương lai là sẽ mở rộng phát triển tại thị trường Đông Nam Á. Ngoài ra, nhằm mục tiêu xây dựng phát triển Thành phố thông minh tại Bình Dương, vào tháng 3/2018 Tập đoàn NTT đã cùng Tổng công ty BECAMEX IDC ký kết biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ thông tin, Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (Vietnam Technology & Telecommunication JSC và NTT e-Asia cùng hợp tác dưới sự hỗ trợ của cả 2 công ty mẹ sẽ phát triển các dịch vụ công nghệ thông tin khác nhau, tập trung vào dịch vụ FTTH (Fiber to the Home) và WiFi đám mây, các dịch vụ ICT.

Cả hai công ty đóng góp cho sự phát triển cho Dự án bằng những kinh nghiệm có được từ thực tiễn 8 năm thi công và vận hành tại Bình Dương của BECAMEX TOKYU kết hợp cùng công ty Phát triển Đô thị NTT với năng lực phát triển đô thị thông qua các công trình đã được thực hiện trên thế giới.

■ Phối cảnh Dự án

Z:RESIDENTIAL. MKT - confidential. H9BC. Product. PerspectivePhase 1FINALMAIN BUILDING.jpg

Z:RESIDENTIAL. MKT - confidential. H9BC. Product. PerspectivePhase 1FINALGREENWAY2.jpg

Z:RESIDENTIAL. MKT - confidential. H9BC. Product. PerspectivePhase 1FINALINFINITY SWIMMING POOL.jpg

Z:RESIDENTIAL. MKT - confidential. H9BC. Product. PerspectivePhase 1FINALBBQ GARDEN.jpg

Theo Tiến Luật

KHỞI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP “MIDORI PARK The GLORY” TẠI BÌNH DƯƠNG. - Địa Ốc