J&T Express với sứ mệnh mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

30/09/2021 03:13

Có mặt tại Việt Nam từ 2018, J&T Express luôn nỗ lực nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ giao hàng tốt nhất, đồng thời luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác và cộng đồng trong thời gian khó khăn bùng phát dịch Covid-19.

Từ cuối năm 2019, Việt Nam bắt đầu đối mặt với dịch bệnh. Cả nước gồng mình chống dịch, chuỗi cung ứng bị đứt gánh và đảo lộn, trong đó có các hoạt động logistics. Đại dịch cũng làm thay đổi cách thức tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử phát triển, kéo theo các hoạt động logistics.

Theo báo cáo của Google, Temasek và Bain & Company, ngành thương mại điện tử Việt Nam đã tăng trưởng mạnh mẽ năm 2020, đạt mức 14 tỷ USD, mở ra cơ hội lớn cho ngành bưu chính, chuyển phát. Nếu tốc độ phát triển duy trì 20 - 30%/năm như hiện nay, riêng ngành bưu chính, chuyển phát sẽ đạt doanh thu 10 tỷ USD vào năm 2030. Trở thành đối tác vận chuyển uy tín của các sàn thương mại điện tử là đích nhắm của bất cứ đơn vị chuyển phát nào.

Là một tập đoàn chuyển phát nhanh đa quốc gia, J&T Express hiện có mặt tại 8 quốc gia: Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Philippines , Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc. Tại Việt Nam, sau 4 năm, J&T Express đã phủ sóng toàn quốc với hơn 1.900 bưu cục, 1.000 xe tải và hơn 25.000 nhân viên.

J&T Express cam kết sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất

Tích cực đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, hệ thống và con người, J&T Express trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Jingdong, ... Trong bối cảnh dịch bệnh, đối mặt với những khó khăn thách thức, J&T Express luôn đặt khách hàng là trung tâm, cam kết hỗ trợ đối tác nhanh chóng và hiệu quả. Theo kết quả bình chọn trên mạng xã hội, J&T Express được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích nhất trên sàn Shopee bởi tốc độ giao hàng nhanh và cước phí vận chuyển hợp lý.

Bên cạnh đó, J&T Express còn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu địa phương với bộ 3 dịch vụ giao hàng: Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express, Dịch vụ Nhanh - J&T Fast, và Siêu dịch vụ giao hàng - J&T Super. Đây là bộ dịch vụ sở hữu những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh cao so với các dịch vụ giao hàng hiện có trên thị trường vận chuyển.

Ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát, J&T Express đã nhận thức rất rõ nguy cơ và tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và khách hàng. Công ty đã nhanh chóng kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh nghiêm túc, chặt chẽ.

(Nhân viên J&T Express hạn chế giao hàng tiếp xúc)

Đại diện J&T Express chia sẻ, trong tình hình dịch bệnh, việc tuân thủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch, luôn được J&T Express đặt lên hàng đầu. Hiện tại, công ty cũng đã triển khai các giải pháp phù hợp như: bố trí các tuyến nhánh đảm bảo vận hành, tăng cường hệ thống kho phụ, kho liên kết, giao hàng không tiếp xúc, ...

Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng và cung cấp các tiện ích làm tăng trải nghiệm cho người dùng. Qua đó, khẳng định được uy tín thương hiệu và đảm bảo sứ mệnh được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Theo Tiến Luật

J&T Express với sứ mệnh mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất - Tin Mới