ời Sống

4 kiểu người hướng nội phổ biến

Nhắc đến người hướng nội, nhiều người thường cho rằng đó là người nhút nhát, sống khép mình và ít nói. Tuy nhiên, không phải tất cả những người hướng nội đều giống nhau.

5 điều ngu ngốc nhất người phản bội thường nói khi bị phát hiện

Lừa dối hay phản hội là điều tồi tệ nhất mà bất kỳ ai có thể làm với đối tác của mình và rất ít khả năng mọi việc sẽ ổn thỏa sau khi bị phát hiện. Thật khó để bào chữa cho hành vi phản bội và những lời bào chữa dù có cố ý hay không.

Chuyện tình cổ tích và nghị lực vượt khó của cặp vợ chồng khuyết tật

Nghệ An - Như một sự sắp đặt của số phận, anh Nguyễn Văn Đức và chị Lê Thị Dung, hai “vầng trăng khuyết” gặp nhau và cùng viết nên câu chuyện cổ tích về tình yêu và nghị lực sống.

Điều gì xảy ra với những người phụ nữ chủ động ly hôn?

Đối với hầu hết phụ nữ, họ thường chỉ cảm thấy hạnh phúc một thời gian ngắn sau khi kết hôn, còn lại thời gian sau đó thường phải chịu những áp lực của gia đình, xã hội, con cái khiến họ trở nên trầm cảm, buồn bã, căng thẳng...

Phát hiện tin nhắn ngoại tình của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Đời người chỉ cần làm tốt 1 việc, ngồi không phúc đức cũng gia tăng gấp bội

Đời người chỉ cần làm tốt 1 việc, ngồi không phúc đức cũng gia tăng gấp bội

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng.

Đừng xem nhẹ bệnh phụ khoa ở bé gái

Phòng khám sản phụ khoa, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tiếp nhận không ít trường hợp bé gái mắc bệnh phụ khoa nhưng chỉ vô tình được phát hiện khi đi khám một bệnh khác. “Điều này chứng tỏ các phụ huynh vẫn còn chủ quan, chưa có ý thức phải đưa bé gái đi kiểm tra sức khỏe định kỳ”, thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phòng khám sản phụ khoa - nói.

Uống một cốc bia sau bao lâu cơ thể đào thải hết cồn?

(Dân trí) - Nhiều người trong bữa tiệc vì xã giao cũng đành tặc lưỡi uống một cốc bia. Liệu sau vài giờ đồng hồ, lượng cồn này đã được đào thải hết và họ có thể lái xe mà không vi phạm luật?

Hà Tĩnh: Tịch thu 9 cá thể cầy vòi hương do người dân nuôi nhốt trái phép

Đầu năm 2022, trong quá trình vào rừng lấy mật, anh Nguyễn Tiến Vinh (SN 1985, trú tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bắt gặp 9 cá thể cầy vòi hương nên mang về nuôi. Hành vi nuôi nhốt trái phép này vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.