Cả gan lôi nick Yahoo thời 'sửu nhi' của thầy giáo ra trêu, nữ sinh nhận cái kết 'lụi tim' trong bài kiểm tra

12/02/2022 02:51
Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau những bức ảnh về bài kiểm tra Hóa của một học sinh lớp 11, kèm theo đó là cách thể hiện tình cảm của cô học trò tinh nghịch, cùng màn đáp trả cao tay của thầy giáo dạy Hoá.

Theo đó, dù là bài kiểm tra trắc nghiệm môn Hoá, thế nhưng điều gây chú ý là dòng chữ "superloves" chẳng hề có tẹo liên quan nào tới môn học mà cô bạn điền vào.

Không rõ cô học trò này định ám chỉ điều gì. Để giải tỏa thắc mắc, thầy giáo liền vẽ mũi tên chỉ ra sau tờ bài làm và điều bất ngờ đã xảy ra.

kiem-tra.jpg 0

Được biết, thời còn "trẻ trâu", thầy giáo trên đã đặt tên nick Yahoo của mình là "Superloves", không may bị học sinh phát hiện và dùng cái tên này để "troll" mình.

Từ chữ "superloves" này, thầy giáo đã lấy 10 chữ cái để mở đầu cho 10 câu thơ mà mình tự "sáng tác". Thầy hỏi học trò về ý nghĩa của dòng chữ trên: “Sao em ghi ở trong bài/ui cha "súp lớp" là ai vậy nà...”.

thay-giao5.jpg 0

Theo một số chia sẻ, thầy giáo còn có tên thật là Tình nên trong bài thơ cũng sặc mùi "tình" lắm luôn.

Tiếp đến là hình ảnh đậm chất ngôn tình 'Nào là trời nắng mưa, ong hút mật hoa cau, bướm đậu sau vườn trầu',... bao nhiêu phép ẩn dụ, hoán dụ, so sánh được sử dụng vô cùng khéo léo. Nếu đọc qua, chắc ai cũng sẽ ngầm đoán vị giáo viên này phải dạy môn Ngữ văn mới đúng.

Sau khi xem qua những hình ảnh trên, ai cũng cho rằng hẳn thầy giáo dạy Hoá này là một giáo viên hài hước, dễ mến nên học trò mới gần gũi như vậy.

Theo

Cả gan lôi nick Yahoo thời 'sửu nhi' của thầy giáo ra trêu, nữ sinh nhận cái kết 'lụi tim' trong bài kiểm tra - Đời Sống