BEST Express được Shopee vinh danh tại Brands and Partners Conference 2022“Đối tác truyền cảm hứng”

01/07/2022 04:21

TP HCM_BEST Express trở thànhđược vinh danh “Đối tác truyền cảm hứng” (Most inspiration motivator) tại sự kiện Shopee Brands and Partners Conference 2022, ngày 24/6.

“Shopee Brands and Partners Conference 2022” tôn vinh, tri ân sự đóng góp, đồng hành của các đối tác trong năm qua diễn ra ngày 24/6 tại TP HCM, do sàn thương mại điện tử Shopee tổ chức. Đây là năm thứ hai đơn vị được Shopee Awards vinh danh tại hạng mục này.

Đại diện doanh nghiệp cho biết kết quả này là minh chứng cho sự ghi nhận từ đối tác về những nỗ lực không ngừng của BEST Express, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát, góp phần hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm tại Shopee.

Chứng nhận giải thưởng “Đối tác truyền cảm hứng” (Most inspiration motivator) BEST Express nhận tại Lễ trao giải Shopee Awards 2021. Ảnh: BEST Express

Đại diện BEST Express (phải) nhận giải thưởng vinh danh tại sự kiện. Ảnh: BEST Express

“BEST Express đánh giá cao sự hợp tác với nền tảng thương mại Shopee. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dùng những chương trình thiết thực, giúp họ không chỉ có trải nghiệm mua sắm thông minh, trọn vẹn từ mua hàng cho đến nhận hàng mà còn có thêm nhiều niềm vui, sự thoải mái, tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng BEST", đại diện BEST Express chia sẻ.

Đại diện BEST Express (phải) nhận giải thưởng vinh danh tại sự kiện. Ảnh: BEST Express

Chứng nhận giải thưởng “Đối tác truyền cảm hứng” (Most inspiration motivator) BEST Express nhận tại Lễ trao giải Shopee Awards 2021. Ảnh: BEST Express

Chính thức trở thành đối tác chuyển phát nhanh của Shopee từ tháng 6/2020, với mạng lưới dịch vụ trải rộng khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, BEST Express nhanh chóng kết nối và mang đến cho người dùng Shopee dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện ích. Bên cạnh đó, đơn vị còn hợp tác cùng Shopee triển khai nhiều chương trình tri ân, nhằm gia tăng độ nhận diện trên nền tảng này, thu hút hàng triệu khách hàng tin dùng dịch vụ, trở thành một trong những đối tác vận chuyển uy tín của Shopee trong những năm qua.

BEST Express luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm mua sắm online, gửi và nhận hàng tối ưu cho người dùng lẫn người bán. Ảnh: BEST Express

Những chương trình quà tặng giá trị như tặng xe hơi, xe máy, điện thoại iPhone 13 Pro Max và hàng nghìn voucher mua sắm hàng chục triệu đồng đã giúp khách hàng sử dụng dịch vụ BEST Express thoải mái mua sắm, tận hưởng ưu đãi. Đồng thời, các hoạt động này còn giúp thu hút thêm nhiều shop online và khách hàng đồng hành, lựa chọn dịch vụ vận chuyển của BEST khi mua sắm trên nền tảng Shopee.

Trong mùa cao điểm mua sắm sắp tới, BEST Express dự kiến tiếp tục mang đến cho người dùng Shopee các chương trình tặng xe máy cùng hàng loạt voucher mua hàng giá trị. Song song đó, đơn vị tiến hàng hợp tác với các thương hiệu lớn trên Shopee Mall, tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi sâu, góp phần nâng cao trải nghiệm giao nhận toàn trình.

Theo Thiên Trang

BEST Express được Shopee vinh danh tại Brands and Partners Conference 2022“Đối tác truyền cảm hứng” - Tin Mới