Bà mẹ 'thả rông' vòng một dạo chơi khắp Sài Gòn lại gây sốc khi mặc quần chip đến phòng tập gym

08/02/2022 03:48
Mặc kệ những chỉ trích,bà mẹ "thả rông" đi chơi cùng gia đình dịp Noel vừa qua lại tiếp tục khiến dân mạng bất ngờ khi diện quần chip cùng áo bó sát đến phòng gym.

Dù nhận về không ít lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng vì bộ ảnh hoàn toàn không mặc áo ngực, để lộ vòng 1 qua chiếc áo mỏng trong dịp Giáng sinh vừa qua, nhưng L.B.C. gần như không quan tâm mà vẫn tiếp tục khoe bộ ngực trần phối cùng áo lưới xuyên thấu, đi khắp Sài Gòn.

mac-quyan-12.jpg 0

Bỏ ngoài tai những lời phê phán, mới đây, L.B.C. lại tiếp tục khiến người ta bất ngờ khi diện quần chip cùng áo bó sát đến phòng gym.

mac-quyan-12.jpg 0

Trên một tài khoản mạng xã hội khác của C., người phụ nữ này lại nhận về vô vàn 'gạch đá' khi đăng tải ảnh check in 'thả rông' vòng 1 với địa điểm được tag là Đền Ngọc Sơn (Hà Nội). Có vẻ như biết chắc tấm hình sẽ 'dậy sóng', chị ta đã nhanh tay khóa tính năng bình luận tại thời điểm đăng tải.

nguc-tran-1.jpg 0

Truyền thông quốc tế từng bất ngờ về hình ảnh người phụ nữ này "thả rông" mặc áo xuyên thấu đứng chụp cùng con trai nhỏ và chồng dịp Noel vừa qua.

nguc-tran-1.jpg 0

Mặc kệ những lời đàm tiếu của dư luận, mới đây trên trang cá nhân, L.B.C. lại có động thái phản pháo, thách thức. Theo đó, cô đăng tải: “Mùa Noel năm nay mọi người biết đến mình nhiều quá”.

Theo

Bà mẹ 'thả rông' vòng một dạo chơi khắp Sài Gòn lại gây sốc khi mặc quần chip đến phòng tập gym - Đời Sống